Nồi hấp tiệt trùng thanh lý – Gía tốt nhất – Chất lượng tốt nhất

Nồi hấp tiệt trùng thanh lý, nồi hấp tiệt trùng cũ cũng đang rất được quan tâm hiện nay. Nồi hấp tiệt trùng là thiết bị không thể thiếu cho các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, phòng thí nghiệm… Ngày nay với sự phát triển của ngành y tế, thì việc sử dụng nồi hấp tiệt trùng tiệt trùng các thiết bị, vật liệu y tế là rất cần thiết. Với nhu cầu của các phòng khám, cơ sở y tế nhỏ việc tìm nơi cung cấp nồi hấp tiệt trùng thanh lý giá tốt chất lượng tốt được tìm hiểu và lựa chọn rất nhiều.

noi-hap-tiet-trung-thanh-ly
Nồi hấp tiệt trùng thanh lý ALP – Nhẩ Bản

Những lý do nên chọn nồi hấp tiệt trùng thanh lý, nồi hấp tiệt trùng cũ

Việc lựa chọn một chiếc nồi hấp tiệt trùng thanh lý phụ thuộc vào khả năng tài chính và tính chất công việc của cơ sở y tế. Với nhiều chùng loại nồi hấp tiệt trùng như hiện nay, các đơn vị y tế có thể lưa chọn nồi hấp tiệt trùng cũ giá thanh lý phù hợp nhất. Sau đây là những lý do bạn nên chọn nồi hấp tiệt trùng thanh lý:

  • Giảm thiểu chi phí đầu tư khi mua trang thiết bị.  Lựa chọn nồi hấp tiệt trùng cũ đã qua sử dụng và thanh lý, sẽ giúp bạn giảm bớt chi phí mua các thiết bị y tế giảm giá. Cũng làm giảm bớt chi phí khám chữa bệnh.
  • Phù hợp với khả năng cần tiệt trùng của người sử dụng. Với tính chất công việc khi ít sử dụng tới nồi hấp tiệt trùng, không cần các nồi hấp tiệt trùng công nghệ mới chân không, không cần quá nhiều chương trình cài đặt tiệt trùng, các thiết bị tiệt trùng có cấu tạo đơn giản, thì việc lựa chọn nồi hấp tiệt trùng thanh lý là khá hợp lý.
  • Chất lượng nồi hấp tiệt trùng thanh lý rất đảm bảo. Các nhà sản xuất và đơn vị cung cấp luôn cung cấp bảo hành. Test và kiểm tra trước khi đến tay người dùng.

Với các giá trị cốt lõi ‘Tín-Tâm’, chúng tối luôn đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nồi hấp tiệt trùng thanh lý. Luôn kiểm tra và thử nghiệp khắt khe khả năng tiệt trùng của nồi hấp. Đảm bảo người sử dụng mua với giá thanh lý nhưng chất lượng luôn luôn tốt nhất.

Việc nhiều năm kinh doanh các loại nồi hấp tiệt trùng mới và cũ. Tmmedi hiện nay đang có khá nhiều và cần thanh lý nồi hấp tiệt trùng. Các sản phẩm khá đa dạng về dung tích và khả năng tiệt trùng. Tmmedi còn cung cấp các chương trình bảo hành từ 3-6 tháng tùy thuộc vào tình trạng của máy.

Những loại nồi hấp tiệt trùng thanh lý hiện nay

Có rất nhiều loại nồi hấp tiệt trùng hiện nay, rất đa dạng về dung tích, hãng sản xuất. Trong đó có một số dòng sản phẩm nồi hấp sau:

  • Nồi hấp tiệt trùng Sturdy – Đài Loan: SA-232 16 lít, SA-300VF 50 lít, SAT-400HP 100 lít
  • Nồi hấp tiệt trùng Biobase – Trung Quốc: BKQ-H150 150 lít
  • Nồi hấp tiệt trùng ALP – Nhật: KT-20 lít và KT-30 lít
  • Nồi hấp tiệt trùng LKLAB- Hàn Quốc: HAC045 45 lít
  • Nồi hấp tiệt trùng Person Medical – Hàn quốc: VSC-28 lít

<<<Tham khảo>>> Nồi hấp tiệt trùng mới bảo hành chính hãng

noi-hap-tiet-trung-thanh-ly-sa-232
Nồi hấp tiệt trùng thanh lý Sturdy SA-232

<<<Tham Khảo>>> Nồi hấp tiệt trùng 2 cừa Sturdy SAT