About TMmedi

Logo Thiết bị y tế TMmedi

Thiết bị y tế TMmedi là một phân nhánh của Công ty Cổ phần Thiết bị và Dịch vụ Công nghệ T&M, tham gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trang thiết bị y tế với mục tiêu phục vụ nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh thiết bị y tế là ngành kinh doanh đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Do vậy ngay từ khi thành lập, phương châm xuyên suốt đồng hành một cách thống nhất giữa ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên TMmedi là cung cấp các sản phẩm có chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền khoa học và công nghệ phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, TMmedi cũng đặt chất lượng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật bao gồm dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa cũng như đào tạo người sử dụng lên ưu tiên hàng đầu.

Mục tiêu phát triển trong tương lai của TMmedi là nỗ lực không ngừng đem lại những sản phẩm, trang thiết bị y tế chất lượng cao, những tiến bộ vượt bậc của ngành y khoa thế giới đến với Việt Nam, kèm theo đó là dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Giá trị cốt lõi TMmedi

Khách hàng là ông chủ

Với chúng tôi, khách hàng là ông chủ duy nhất. Vì vậy TMmedi luôn có nghĩa vụ mang lại lợi ích và làm hài lòng Quý khách bằng sự trung thực, đáng tin cậy xuyên suốt trong mọi giao dịch với khách hàng và đối tác, từ tư vấn giải pháp, cung cấp, bàn giao đến dịch vụ hậu mãi.

Chất lượng tạo thương hiệu

Thiết bị y tế TMmedi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách hàng.

Đoàn kết tạo thành công

Hiểu rõ Con người là yếu tổ quyết định sự thành công của doanh nghiệp. TMmedi luôn chú trọng đến Văn hóa Doanh nghiệp, đảm bảo chúng tôi luôn là một tập thể đoàn kết, thống nhất, chuyên nghiệp và kỷ luật.

Chuyên nghiệp để tồn tại

Với TMmedi, chìa khóa để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển bền vững chính là việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Để làm được điều này cần có đội ngũ nhân sự trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Thiết bị y tế TMmedi

  • Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Sannam, Số 78 phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0981 733 133
  • Email: info@tmmedi.com/en