Return Policy

Đổi – Trả hàng là một chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua. Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách Đổi – Trả dưới đây của Thiết bị y tế TMmedi:

QUY ĐỊNH CHUNG CỦA THIẾT BỊ Y TẾ TMMEDI

Kể từ khi nhận hàng từ TMmedi Sản phẩm

lỗi sản xuất

Sản phẩm không lỗi, còn mới,

chưa sử dụng (*)

Sản phẩm lỗi do

người sử dụng

3 ngày đầu tiên – Được đổi mới sản phẩm tương đương

– Trả hàng thu phí 10% trên tổng giá trị đơn hàng (tối thiểu 50.000đ)

 

Được đổi sản phẩm giá trị lớn hơn hoặc bằng Miễn phí tùy trường hợp (**) Bảo hành hoặc sửa chữa có tính phí theo quy định hãng
Được đổi sản phẩm mới giá trị nhỏ hơn Thu phí 10% trên tổng giá trị chênh lệch đơn hàng đổi (tối thiểu 50.000đ)
Trả hàng thu phí 10% trên tổng giá trị đơn hàng (tối thiểu 50.000đ)
4 – 7 ngày tiếp theo Được bảo hành nếu hàng đã qua sử dụng và không áp dụng đổi trả hàng Đổi sản phẩm giá trị lớn hơn hoặc bằng Miễn phí tùy trường hợp (**)
Được đổi sản phẩm mới giá trị nhỏ hơn Thu phí 10% trên tổng giá trị chênh lệch đơn hàng đổi (tối thiểu 50.000đ)
Không áp dụng trả hàng
Sau 7 ngày Được bảo hành nếu hàng đã qua sử dụng  và không áp dụng đổi trả hàng Không áp dụng đổi trả hàng

Ghi chú:

 • (*) Chỉ áp dụng khi sản phẩm còn nguyên bao bì, tem mác, chưa kích hoạt, sử dụng sản phẩm… Khách hàng phải chịu phí vận chuyển lắp đặt, đổi trả hàng (nếu có).
 • (**) Liên hệ với Thiết bị y tế TMmedi để biết sản phẩm quý khách mua có được miễn phí không đổi sản phẩm hay không.

 

Chính sách đổi trả hàng – TMmedi

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG CỦA THIẾT BỊ Y TẾ TMMEDI

 • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận.
 • Đối với khách hàng ở khu vực TP. Hà Nội có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/ Trả hàng/ Bảo hành tại văn phòng theo địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà Sannam,Số 78 Duy Tân – Phường Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
 • Đối với khách hàng ở xa có thể gửi hàng đến Trung tâm bảo hành của Thiết bị y tế TMmedi tại địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà Sannam, Số 78 Duy Tân – Phường Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy – Hà Nội thông qua các đơn vị chuyển phát.
 • Sản phẩm còn mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện, nguyên tem mác ban đầu (không trầy xước, rách, nát, nứt vỡ…) và đầy đủ phụ kiện.
 • Hàng hóa phải có hóa đơn bán hàng đi kèm và được thẩm định kỹ thuật chưa qua sử dụng.
 • Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về kho hàng của Công ty Cổ phần Thiết bị và Dịch vụ Công nghệ T&M.
 • Trong thời gian quy định được Đổi – Trả hàng.
 • Sản phẩm khách hàng cần đặt cọc tiền trước khi sản xuất, nhập và chuyển hàng (trừ lỗi kỹ thuật do sản xuất) không áp dụng chính sách Đổi – Trả hàng

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của Quý khách.

Một số điều kiện có thể đi kèm, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ HÀNG VÌ LÝ DO TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG

1. Đổi hàng (Theo nhu cầu của khách)

– Tất cả các mặt hàng mua từ Thiết bị y tế TMmedi đều có thể đổi lại trong vòng 07 ngày kể từ ngày TMmedi giao hàng (trừ khi có quy định khác):

 • Miễn phí đổi với hàng có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn (tùy từng trường hợp).
 • Thu phí 10% trên tổng giá trị phần chênh lệch đơn hàng đổi nếu đổi hàng có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua (tối thiểu 50.000 VNĐ).

– Quý khách vui lòng trả thêm giá trị chênh lệch hàng hóa, phí vận chuyển, lắp đặt (nếu có).

– Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Thiết bị y tế TMmedi & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

 • Bao bì không bị móp rách và còn nguyên đóng gói.
 • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
 • Phải còn đầy đủ và nguyên vẹn Tem/ Phiếu bảo hành (chưa có thông tin), tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có)… 
 • Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, bể vỡ hoặc qua sử dụng.

– Sau 07 ngày kể từ ngày mua, Thiết bị y tế TMmedi sẽ không giải quyết các trường hợp khách hàng có nhu cầu đổi hàng.

2. Trả hàng (Vì khách không ưng ý)

– Tất cả các sản phẩm mua từ Thiết bị y tế TMmedi đều có thể trả lại trong vòng 03 ngày kể từ ngày TMmedi giao hàngquá thời hạn trên chúng tôi không hỗ trợ trả lại hàng (trừ khi có quy định khác).

– Quý khách vui lòng chịu mức phí 10% (phí tối thiểu: 50.000 VNĐ) trên tổng giá trị đơn hàng trả và chi phí vận chuyển, lắp đặt kèm theo (nếu có) khi trả hàng.

– Chúng tôi chỉ chấp nhận nhận lại các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại TMmedi & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm các điều kiện:

 • Bao bì không bị móp rách và còn nguyên đóng gói.
 • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
 • Phải còn đầy đủ và nguyên vẹn Tem/ Phiếu bảo hành (chưa có thông tin), tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có)… 
 • Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, bể vỡ hoặc qua sử dụng.

TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ HÀNG KHÔNG VÌ LÝ DO TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG

1. Hàng giao sai, thiếu hoặc bị vỡ

– Thiết bị y tế TMmedi khuyến cáo Quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trầy xước) và hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng.

– Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để Thiết bị y tế TMmedi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

– Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị sai nội dung, thiếu hàng hoặc vỡ, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư info@tmmedi.com/en. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bước tiếp theo như Đổi – Trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách…

Thiết bị y tế TMmedi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên sau 2 ngày kể từ ngày Quý khách nhận hàng.

2. Hàng giao bị lỗi kỹ thuật

– Sản phẩm được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ Trung tâm kỹ thuật hoặc Trung tâm bảo hành của sản phẩm.

– Khi Quý khách gặp vấn đề với sản phẩm đặt mua tại Thiết bị y tế TMmedi, vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tự kiểm tra cách sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong sách “Hướng dẫn sử dụng” đi kèm sản phẩm (nếu có).

Bước 2: Quý khách liên hệ với các số Hotline để được Phòng kỹ thuật hướng dẫn chi tiết.

Bước 3: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu Quý khách được xác nhận từ Phòng Kỹ thuật của TMmedi rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn Đổi – Trả hàng để thực hiện quy trình đổi trả.

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian của Quý khách, vui lòng liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật hoặc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại TMmedi.

 

Chính sách hoàn tiền – TMmedi

PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

Sau khi khách hàng và Thiết bị y tế TMmedi thống nhất được việc Đổi – Trả hàng, trường hợp Quý khách được hoàn lại tiền sẽ có những phương thức sau:

– Đổi sản phẩm mới cùng loại. Quý khách vui lòng chịu phí lắp đặt, vận chuyển (nếu có)

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của Quý khách cung cấp

– Tiền mặt. Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại Thiết bị y tế TMmedi

Những ý kiến đóng góp sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của Thiết bị y tế TMmedi nhằm phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách!