Delivery Policy

GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Thiết bị y tế TMmedi thực hiện dịch vụ bán hàng, giao hàng & thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá. Hãy đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) khi nhận. Nếu Quý khách nhờ người thân nhận hàng, vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi giao hàng thành công, TMmedi chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành). Mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

– Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm TMmedi bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Phiếu xuất kho hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu)… Việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của TMmedi. Đồng thời nó cũng đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi Trả hàng.

Thời gian giao hàng

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như:

+ Địa chỉ khách hàng không đúng,

+ Khách hàng không có ở nhà,

+Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn…

Nếu vì lý do của TMmedi, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

– Trường hợp đã quá thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa…) mà bên dịch vụ chưa phát hàng, xin thông báo lại để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Chính sách giao hàng TMmedi

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại Thiết bị y tế TMmedi

– Với những khách hàng đến mua hàng tại Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ T&M: Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại Công ty.

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

– Nếu Quý khách yêu cầu, nhân viên bán hàng sẽ cung cấp đầy đủ Chứng từ, Hóa đơn tài chính.

2. Nhân viên Thiết bị y tế TMmedi giao hàng tại địa chỉ khách yêu cầu

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên TMmedi sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Bộ phận Giao hàng sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng.

– Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).

3. Đơn vị chuyển phát giao hàng tại địa chỉ khách yêu cầu

– Với những khách hàng ở các tỉnh xa hoặc trong nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh mà nhân viên TMmedi không thể giao hàng được, TMmedi sẽ ủy quyền cho một số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, Grab hoặc một số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc vận chuyển hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

  • Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày,
  • Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày.

– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát. Nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho TMmedi. Chúng tôi sẽ phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

4. Giao hàng qua xe chở khách

– Hình thức giao hàng này áp dụng cho khách hàng ở nơi xa trung tâm và Quý khách có người quen – thân, tin cậy vào xe khách.

– TMmedi sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu.

– Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Số điện thoại, Biển số xe, Thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe… và 1 số thông tin khác.

– Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi TMmedi chuyển hàng. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

 

 

Chi phí giao hàng TMmedi

PHÍ GIAO HÀNG

– Với đơn hàng trị giá dưới 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng chẵn), Quý khách vui lòng trả phí vận chuyển.

– Với đơn hàng trị giá từ 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng chẵn) trở lên, Quý khách được MIỄN PHÍ vận chuyển.

– Với đơn hàng dùng hình thức ship COD, khách hàng vui lòng trả phí COD.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của TMmedi nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0981 733 133 hoặc qua Email: info@tmmedi.com/en